Welcome to EPrints UTCC

Visudthibhan, Chaktuporn (2005) การศึกษาปัญหาและการกำหนดกลยุทธ์การผลิต Omega-3 จากสาหร่ายกลุ่ม Schizochytrium sp. ของบริษัทช้างน้อย จำกัด. Masters thesis, University of the Thai Chamber of Commerce.

[img]
Preview
Text
2768fulltext.pdf

Download (492kB) | Preview
[img]
Preview
Text
2768abstract.pdf

Download (102kB) | Preview

Abstract

การศึกษาปัญหาและการกำหนดกลยุทธ์การผลิต Omega-3 จากสาหร่ายกลุ่ม Schizochytrium sp. ของบริษัทช้างน้อย จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาลักษณะของปัญหา สาเหตุ และผลกระทบของปัญหาที่มีต่อองค์กรเพื่อนำมาวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ของบริษัท ทั้งในระดับองค์กร ระดับธุรกิจ และระดับหน้าที่เพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาของบริษัท

Item Type: Thesis/Independent Study (Masters)
Subjects: Science and Technology > Food Industry Management
Divisions: School > Graduate School
Depositing User: Sakda Jangkorn
Date Deposited: 18 Jun 2014 20:49
Last Modified: 30 Jun 2014 13:20
URI: http://eprints.utcc.ac.th/id/eprint/2768

Actions (login required)

View Item View Item