Welcome to EPrints UTCC

Pathumchadput, Manthika (2005) การบริหารเชิงกลยุทธ์และกำหนดกลยุทธ์เพื่อการแข่งขันของฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน). Masters thesis, University of the Thai Chamber of Commerce.

[img]
Preview
Text
2763fulltext.pdf

Download (1MB) | Preview
[img]
Preview
Text
2763abstract.pdf

Download (124kB) | Preview

Abstract

การศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองเรื่องการบริหารเชิงกลยุทธ์และกำหนดกลยุทธ์ เพื่อการ แข่งขัน ของฝ่ายครัวการบิน มีวัตถุประสงค์ เพื่อเพื่อศึกษาลักษณะของปัญหา สาเหตุ และ ผลกระทบของปัญหาที่มีต่อองค์กร และกำหนดกลยุทธ์เพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาและเป็นกลยุทธ์ในการแข่งขันของฝ่ายครัวการบินระเบียบวิธีการศึกษา โดยวิธีการศึกษาข้อมูลทุติยภูมิ โดยการ วิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสาร รายงานต่าง ๆ และการศึกษาข้อมูลปฐมภูมิ การสัมภาษณ์ผู้บริหาร หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ผู้จัดการกองการผลิต ผู้จัดการกองบริหารและพัฒนาบุคลากร ผู้จัดการกองจัดหาสินค้าและวัตถุดิบ ผู้จัดการกองการตลาดและพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการแผนก ควบคุมงบประมาณและต้นทุน จำนวนทั้งหมด 5 คน

Item Type: Thesis/Independent Study (Masters)
Subjects: Science and Technology > Food Industry Management
Divisions: School > Graduate School
Depositing User: Sakda Jangkorn
Date Deposited: 18 Jun 2014 20:36
Last Modified: 30 Jun 2014 13:25
URI: http://eprints.utcc.ac.th/id/eprint/2763

Actions (login required)

View Item View Item